Thiết bị kiểm soát bãi đỗ xe PP-2201

Liên hệ để có giá tốt nhất
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: 20000000
Bộ sản phẩm gồm:
+ Đầu xử lý dữ liệu trung tâm: 01  (sản phẩm sử dụng ở cứng SSD)
+ Bộ kết nối barie
+ Đầu đọc thẻ: 02
+ Nguồn kết nối bộ xử lý dữ liệu: 01

Chi tiết sản phẩm

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PP-2201
 1. Là thiết bị chuyên dụng được thiết kế riêng cho việc kiểm soát bãi xe. Toàn bộ các tính năng của sản phẩm được tích hợp cứng trên board mạch.
 2. Kiểm soát 2 làn xe, cho phép thiết lập linh hoạt thành 1 làn xe vào + 1 làn xe ra hoặc cả 2 cùng vào hoặc cùng ra.
 3. Sử dụng 4 camera TVI  2Mpx (Full HD 1920x1080) cho độ nét cao và hỗ trợ hồng ngoại ban đêm với độ trễ hình rất thấp. Mỗi làn xe dùng 2 camera, 1 camera chụp rộng phía trước để thấy cả xe và chủ phương tiện, 1 camera chụp phía sau xe để lấy biển số.
 4. Giao diện được thiết kế cho phép thao tác trên màn hình cảm ứng.
 5. Điều khiển barrier trên giao diện màn hình.
 6. Cho phép kết nối với các cảm biến (optional) để nhấc hạ barrier tự động. Điều này cho phép sử dụng các loại barrier rẻ tiền phổ biến, không cần cắt sàn chôn loop detector mà vẫn tự động hạ chắn khi xe qua.
 7. Cho phép kết nối với 2 đèn xanh đỏ (chỉ hướng làn xe vào/ra). Việc bật/tắt đèn chuyển hướng được thực hiện tự động hoặc bằng tay trên giao diện.
 8. Cho phép kết nối với các cảm biến (optional) để cảnh báo trên màn hình khi phương tiện tiến vào vị trí lấy thẻ.
 9. Tự động zoom vào khu vực biển số được thiết lập trước với từng loại phương tiện (ô tô, xe máy).
 10. Hiển thị nhiệt độ của hộp điều khiển trên màn hình, cảnh báo khi bị quá nhiệt do chập cháy, phòng nguy cơ cháy nổ.
 11. Sử dụng mô hình dữ liệu phân tán trên các thiết bị cùng loại trong mạng LAN, không có thiết bị nào là “máy chủ”. Khi bất kỳ thiết bị nào hỏng, chỉ cần thay mới là có thể hoạt động ngay sau vài phút.
 12. Cấp thẻ thành viên cho cư dân, nhân viên, khách hàng dài hạn, vé tháng… Việc cấp thẻ được thực hiện tại thiết bị PP-2201 kết hợp với app, web.
 13. Báo cáo hoạt động tại thời điểm hiện tại hoặc định kỳ cho từng loại phương tiện theo ngày / tuần / tháng.
 14. Báo cáo được thực hiện tại máy chủ cloud của Pilass-Parking. Cho phép người quản lý theo dõi tình hình hoạt động của bãi xe cũng như doanh thu từ xa qua Web hoặc app điện thoại. Không cần NAT port tại modem kết nối internet, không cần dùng Dynamic DNS để truy nhập.
 15. Cho phép khách hàng tự cấu hình cách tính phí trông xe cho từng loại phương tiện (xe đạp, xe máy, ô tô). Có thể thiết lập tính theo các block thời gian, tính phí theo lượt, phí gửi xe ban ngày, qua đêm… Toàn bộ các định nghĩa về thời gian và đơn giá trong cách tính phí đều có thể tuỳ biến.
 16. Đăng nhập ca làm việc bằng thẻ nhân viên. Điều này cho phép xác định trách nhiệm của nhân viên khi phát sinh các sự vụ.
 17. Tự động cập nhật firmware qua mạng.

Sản phẩm cùng loại

Đối tác

Theben
foster & freeman
Pyronix
Takex
visonic