THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH, an toàn và đảm bảo 100%

Như bạn cũng thấy trên các trang an ninh trật tự thì tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.


TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM?
Theo thống kê tình hình an ninh trên địa bàn các thành phố lớn cụ thể như sau:
  • Cứ 14,5s lại có một vụ trộm
  • Cứ 20s lại có một vụ hỏa hoạn
  • 60% vụ trộm cắp xẩy ra khi vẫn còn người ở nhà
  • Chỉ có 13% các vụ trộm đuwọc giải quyết bởi cảnh sát
  • Chỉ 15% số tài sản bị mất được tìm thấy
  • 39% các vụ cháy ở khu dân cư
  • 52% các ca tử vong do hỏa hoạn
Giải pháp nào đảm bảo an ninh cho cả gia đình?

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRỘM TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

 
Nhắc đến các thiết bị chống trộm thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến Hệ thống chống trộm. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được tìm hiểu về hệ thống thiết bị báo động Visonic - Israel, Pyronix - Anh Quốc, Takex - Nhật Bản. Đây là các hãng sản xuất thiết bị báo động lớn nhất thế giới có độ chính xác, an toàn và độ tin cậy cao.  
CHỐNG TRỘM AN TOÀN, MỌI LÚC MỌI NƠI, ĐẢM BẢO 100%
Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ
Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm  sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị chống trộm  cũ không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM?
Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo trộm  nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn hệ thống an ninh thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn. 
NGUYÊN  LÝ LÀM VIỆC CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
 Hệ thống báo động hiện nay có hai loại:
  1. Hệ thống báo động không dây: (tham khảo báo động không dây do hãng VISONIC – ISRAEL) sản xuất
  2. Hệ thống báo động có dây: (tham khảo hệ thống báo động PYRONIX/ AnhTAKEX/ Nhật Bản) sản xuất.
        
Hệ thống báo động cơ bản bao gồm:
1.Công tắc từ lắp cửa (Cửa từ): Công tắc này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về trung tâm để trung tâm hú báo động.              
2.Cảm biến hồng ngoại PIR: cảm biến hồng ngoại nhằm phát hiện mọi sự hiện diện và chuyển động của đối tượng trong phạm vi bảo vệ. Cảm biến hồng ngoại được thiết kế để cài đặt chống chó mèo hoặc vật nuôi.
3. Cảm biến chấn động: ngăn chặn đột nhập vào nhà bằng hình thức đập cửa kính hoặc đập tường
4. Cảm biến hồng ngoại hàng rào: lắp đặt khu vực tường rào,khoảng cách phát hiện lớn có thể lên tới 200m chống báo động giả do tác động của môi trường như lá rụng, chim bay hay thời tiết sấu...
5. Các thiết bị cảnh báo: cảnh báo khí CO, khí ga,  cảnh báo khói, cảnh báo rò gỉ nước, cảnh báo sự kiện bằng nút nhấn…
6. Hệ thống thông báo sự kiện: chuông báo động, cuộc gọi thoại bằng thông báo , nhắn tin qua điện thoại…

Với sự cần thiết phải lắp đặt một hệ thống chống trộm và số lượng sản phẩm chống trộm đa dạng, bạn có thể nhanh chóng chọn lựa những sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ gia đình và tài sản của mình
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập: http://www.hongthuy.com.vn/san-pham/  Hoặc gọi ngay 0243 9428100 để được tư vấn
Trân trọng

 

Đối tác

Theben
foster & freeman
Pyronix
Takex
visonic